Đánh thức điều kỳ diệu của cơ thể với căn bệnh ung thư

Ngoài các phương pháp diều trị ung thư truyền thống hiện nay vấn đề điều trị bằng liệu pháp miễn dịch đang được các nhà khoa hoc nghiên cứu quan tâm.

Hơn 20 năm gần đây, những hiểu biết về hệ thống miễn dịch ngày càng tiến bộ, nhiều người đã sử dụng các cytokin và kháng thể đơn dòng có khả năng điều hòa hoạt động của hệ miễn dịch trong điều trị ung thư và một số bệnh lý khác. Các chất miễn dịch không đặc hiệu có nguồn gốc sinh học như: BCG và Corynebacterium parvum đã được sử dụng trên thực nghiệm và trên người. Các chất kích thích miễn dịch không đặc hiệu có nguồn gốc hoá học trong thiên nhiên … cũng đang được nghiên cứu, Liệu pháp miễn dịch mở ra một con đường mới trong trận chiến chống ung thư

Những bệnh nhân ở giai đọan sớm sau khi dùng một biện pháp tây y như phẫu thuật, nội tiết, xạ trị, hóa trị … để điều trị, tiếp đó là một thời gian dài để theo dõi định kỳ, tại sao chúng ta không áp dụng liệu pháp miễn dich điều trị sớm hơn là chờ đợi cái chết? các gen đã bi hư hỏng nặng, việc sửa chửa các gen nay gặp rất nhiều khó khăn, nhiều phát minh được áp dụng trong điều trị ung thư, nhưng xem ra nó vẫn là căn bệnh chết người. “ Đánh thức điều kỳ diệu của cơ thể với căn bệnh ung thư bằng liệu pháp miễn dịch” là một phương pháp đã và đang được nhiều nhà khoa học áp dụng những việc kích thích hệ miễn dịch lại khác nhau. Việc kết hợp giữa đông và tây y trong điều trị ung thư đang được quan tâm và áp dụng, nhược điểm điều trị trong thời gian dài, ưu điểm ít tác dụng phụ, sau khi lọai bỏ khối u bằng phẫu thuật hoặc xạ trị hoặc hóa trị, dùng thuốc động dươc Ginscorcan để kích thích hệ miễn dịch dùng chính khả năng kỳ diệu của cơ thể để chống lại ung thư.

Đối với bệnh nhân giai đoạn muộn, thuốc Ginscorcan có tác dụng tăng cường miễn dịch làm tăng chỉ số thực bào, hạn chế dự phát triển khối u, hạn chế di căn tế bào ung thư, tăng sức, tăng trọng, giúp ăn ngon, cải thiện chức năng gan thận, kháng viêm nhiễm khối u, kéo dài thời gian sống bệnh nhân.

Qua nghiên cứu đối với tài liệu nước ngoài việc điều trị xạ trị và kết hợp dùng thuốc đông dược Ginscorcan, thành phần của thuốc sẽ đóng vai trò như là một phương tiện vận chuyển đưa các tia xạ tìm đến các tế bào ung thư nhanh hơn, nâng cao hiệu quả điều trị rất tối ưu.

BS Hồ Hoàng Tuấn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.