Tánh Linh – Đất Lành Tụ Nghĩa

Ngày 19.5.2019 Đoàn Bác sĩ Tâm Việt tổ chức khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho bà con nhiễm chất độc da cam và có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bắc Ruộng, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận. Kết quả khám bệnh phát thuốc 880 người, tặng quà 500 phần, xổ giun dự phòng 460 người, tặng 03 xe lăn, hớt tóc 86 người, nấu 1000 tô cháo dinh dưỡng phục vụ bà con, 1000 ly si rô đá bào, 1000 bịch bắp nổ, tổng giá trị chương trình: 261.500.000 đồng.

GIAN HÀNG BẮP NỔ – SIRÔ ĐÁ BÀO
Gian hàng bắp nổ và sirô đá bào của Bác Khanh và bác Phương lúc nào cũng cháy hàng, bởi vì trời nắng gắt bà con ai cũng khát nước, cộng với anh chị em thành viên làm việc mệt mà nhìn thấy si rô đá bào thì “nhào vô thôi” !!! chương trình nào cũng vượt chỉ tiêu 1000 ly và 1000 bịch. Hoan hô hai bác.

TẶNG 500 PHẦN QUÀ TRONG CHƯƠNG TRÌNH Y TẾ XANH 265.

TẶNG MẮT KÍNH LÃO TRONG CHƯƠNG TRÌNH Y YẾ XANH 265.
Công ty TNHH XD Việt Châu tặng 350 mắt kính lão cho bà con đến khám bệnh. Trong đợt khám bệnh lần này đa số là người già, tàn tật.

NHÓM HẬU CẦN CHƯƠNG TRÌNH Y TẾ XANH 265
Khi đoàn đến trường THCS Bắc Ruộng lúc 14g00 chiều. Trời nắng gay gắt, nơi đây là vùng đất cát pha nên mặt đất nóng hừng hựt dưới trời nắng. Mọi người tranh thủ chuyển quà, dụng cụ hậu cần và thuốc vào các phòng học. Mọi việc chuẩn bị xong lúc 15g30, sẳn sàng cho chương trình khám bệnh sáng mai.

CHƯƠNG TRÌNH XỔ GIUN CỘNG ĐỒNG VỚI SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA CÔNG TY CP BIBICA.
Mỗi chương trình Y tế xanh đều được Công ty Cổ phần Bibica đồng hành với gian hàng xổ giun cộng đồng. Mỗi bà con uống thuốc xổ giun đều được Công ty Bibica tặng bánh ngọt và kẹo. Người nào cũng vui khi uống thuốc có quà. Có 460 bà con được uống thuốc xổ giun trong chương trình 265 tại xã Bắc Ruộng, huyện Tánh Linh.

HỌC VIỆN CHĂM SÓC TÓC CHUYÊN NGHIỆP KIMHAIR VÀ CHƯƠNG TRÌNH Y TẾ XANH.
Các em trong Học viện chăm sóc tóc chuyên nghiệp Kimhair luôn đồng hành với Đoàn Bác sĩ Tâm Việt trong các chương trình Y tế xanh. Các em khi tham gia các chương trình Y tế xanh, được trải nghiệm rất nhiều thứ từ con người đến địa danh, đến hoạt động tập thể, môi trường sinh hoạt cộng đồng. Các em luôn nhiệt tình và rất trách nhiệm khi phục vụ bà con, khi nào hết người có nhu cầu các em mới nghỉ, lúc nào cũng dùng cơm sau mọi người. Dù vất vả nhưng nụ cười luôn trên môi.

Xem thêm hình ảnh tại đây.