Tâm Việt – Hành Trình 20 Năm Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

Hai mươi năm thu nhỏ lại trong một buổi chiều đầy lắng đọng, quá nhiều cảm xúc, quá nhiều kỷ niệm, quá nhiều nụ cười. Tất cả những gì có được hôm nay là tất cả những giọt mồ hôi, những đêm thức trắng, những nổ lực không mệt mỏi của một tập thể bác sĩ, dược sĩ, mạnh thường quân, và những người bạn thân thiết cùng chung tay góp sức hướng về những người còn thiếu thốn, còn nghèo khổ, những cháu thiếu nhi trên những vùng xa, vùng cao, áo không lành, chân không dép. Chúng tôi một tập thể những mái đầu xanh và những mái tóc bạc trắng, không ngại khó khăn, không sợ cực khổ, không sợ đường xa, không ngại ngủ ở chùa, ngủ trong trên bàn học, chỉ một điều mong ước rất nhỏ là mang đến niềm vui cho bà con mình còn quá khó khăn, còn quá nhọc nhằn. Xin chân thành cám ơn những tấm lòng Việt đã đồng hành với chúng tôi trên hành trình 20 năm đầy nghĩa tình, đầy lòng nhân ái.

Các Anh Chị Mạnh Thường Quân Ủng Hộ Quỹ Thuốc:

Hành trình 20 năm vì sức khỏe cộng đồng của đoàn Bác sĩ Tâm Việt đã khám bệnh và hát thuốc miễn phí cho 219.555 người với tổng tiền thuốc là 17.019.520.000 đồng. Những giá trị đó là nhờ sự ủng hộ của các nhà tài trợ, anh chị mạnh thường quân, các bạn bè và anh chị thành viên của đoàn.

Xem thêm hình chương trình Tân niên.

Phiên Chợ Quê Của Đoàn Bác Sĩ Tâm Việt:

Tái hiện một phiên chợ quê với 50 món ăn dân dã phục vụ 600 khách mời đến dự Tổng kết 20 năm hoạt động của Đoàn Bác sĩ Tâm Việt.

Xem thêm phiên chợ quê.