Chương trình Y Tế Xanh “Gieo Lộc Đầu Xuân”

Ngày 06.01.2019 Đoàn Bác sĩ Tâm Việt tổ chức chương trình Y tế xanh lần thứ 257 tại xã Bình Phú, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. Đoàn đã khám bệnh, phát thuốc cho 1.334 lượt bà con, trị giá tiền thuốc 134.000.000 đồng. Tặng 600 phần quà, 250 mắt kính lão, 1000 tô cháo gà, hai con bò (20 triệu), tổng trị giá quà tặng 307.500.000 đồng. Tổng trị giá chương trình: 441.500.000 đồng. Trong những ngày giáp tết Kỷ Hợi, Đoàn Bác sĩ Tâm Việt đã mang niềm vui đến cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã nghèo của tỉnh Trà Vinh, đoàn đã được sự tiếp đón và hỗ trợ rất nhiệt tình của chính quyền địa phương, chương trình đã thành công ngoài mong đợi.

TẶNG 600 PHẦN QUÀ CHO BÀ CON XÃ BÌNH PHÚ

Chương trình Y Tế Xanh 257 tại xã Bình Phú, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh được sự ủng hộ của Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng và các nhà tài trợ: Cty CP Bibica, Cty TNHH Thảo Trúc, Cty TNHH Việt Châu, Bà Hồ Thị Bích Ngọc, ông Trương Hữu Nghĩa, cùng quý ân nhân và anh chị thành viên đã mang đến mùa xuân ấm áp, vui tươi cho bà con nghèo tại đây. Trân trọng cám ơn những tấm lòng vàng đầy nghĩa tình của quý ân nhân.

Các phần quà tết được tổ chức thành từng gian hàng, bà con cầm phiếu xếp hàng đi qua từng gian hàng để nhận quà. Việc tổ chức gian hàng rất trật tự, bà con không chen lấn, từ từ vào nhận quà rất nhanh gọn.

TẶNG HAI CON BÒ GIỐNG CHO HỘ NGHÈO XÃ BÌNH PHÚ

Đoàn Bác sĩ Tâm Việt trong chương trình Y Tế Xanh 257 tại xã Bình Phú, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh đã tặng 02 con bò giống cho hai hộ rất khó khăn tại địa hương. Mỗi con bò trị giá 10.000.000 đồng. Thật xúc động khi nhìn thấy những giọt nước mắt trong niềm vui của hai chị thuộc hộ nghèo địa phương khi nhận hai con bò. Chúc gia đình hai chị vươn lên, vượt qua những khó khăn để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xem thêm hình hoạt động tại đây.