Chương Trình Y Tế Xanh 278

CHƯƠNG TRÌNH Y TẾ XANH LẦN THỨ 278
Xã Măng Tố, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận.
Ngày 17/11/2019

Khám bệnh 766 người bao gồm: nội tổng quát; siêu âm; điện tim; khám nha, trám răng, nhổ răng; khám phụ khoa; vật lý trị liệu; phát thuốc; Tặng 200 phần quà người nghèo, 100 phần quà học sinh, 300 phần đùi gà chiên cho các em học sinh, xổ giun 400 em, tặng 150 mắt kính lão. Tổng trị giá chương trình 165.000.000 đồng.

KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH

Triển khai một chương trình Y tế xanh số lượng thuốc, máy móc thiết bị cho các nhóm siêu âm, điện tim, nha, sản rất nhiều và nặng, cộng thêm 300 phần quà cho người nghèo và nhóm hậu cần chuẩn bị bửa ăn cho đoàn, nấu cháo cho bà con, chiên đùi gà cho các cháu thiếu nhi… khối lượng hàng hóa rất nhiều cho nên tất cả các anh chị thành viên đều chung tay xuống hàng và chuẩn bị gian hàng quà tặng. Mọi người chung sức chung lòng mang lại niềm vui cho bà con người nghèo tại địa phương. Đoàn Bác sĩ Tâm Việt chân thành cám ơn tất cả quý anh chị thành viên tham gia đã chung sức tạo nên sự thành công cho chương trình.

TẶNG QUÀ CHƯƠNG TRÌNH Y TẾ XANH 278
Ngày 17.11.2019 tại xã Măng Tố, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận.

Trong chương trình Y tế xanh 278, các nhà tài trợ, quý mạnh thường quân và anh chị thành viên đã chung tay mang đến cho bà con nghèo và các cháu thiếu nhi những phần quà thiết thực. 200 phần quà cho bà con nghèo, 100 phần quà cho thiếu nhi, tổng tiền quà tặng : 70.000.000 đồng. Một xe lăn và một máy lọc nước ngọt cho trường tiểu học Măng Tố.

THÀNH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH Y TẾ XANH 278
Xã Măng Tố, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận
17.11.2019

TIỆC BUFFET PHỤC VỤ CÁC CHÁU HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC MĂNG TỐ.

300 phần đùi gà chiên và bánh mì được các anh chị thành viên đoàn Bác sĩ Tâm Việt phục vụ các cháu học sinh trường tiểu học Măng Tố. Thấy các em ăn ngon và vui vẻ, mọi người đều quên đi mệt mỏi vì có một ngày hoạt động hữu ích vì cộng đồng.

NỒI CHÁO NGHĨA TÌNH TRONG MỖI CHƯƠNG TRÌNH Y TẾ XANH CỦA ĐOÀN BÁC SĨ TÂM VIỆT.

Biết bà con ở xa phải đi sớm đến nơi khám bệnh chưa kịp ăn sáng, đoàn Bác Sĩ Tâm Việt trong mỗi chương trình Y tế xanh đều vận động quý anh chị thành viên ủng hộ nồi cháo nghĩa tình phục vụ bà con và các em nhỏ lót dạ trong khi chờ khám bệnh. Chương trình Y tế xanh 278 đoàn đã nấu 600 tô cháo gà phục vụ bà con, nhìn bà con ăn ngon, mọi người ai cũng vui.

XỔ GIUN DỰ PHÒNG CHO CÁC CHÁU HỌC SINH

300 cháu học sinh trường tiểu học Măng Tố được các anh chị thành viên chương trình Y tế xanh 278 cho uống thuốc xổ giun dự phòng. Uống thuốc xong các em được tặng kẹo, bánh Bibica.

ĐOÀN BS TÂM VIỆT CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ NAM GIỚI 19/11

Tin và ảnh: Chú Kết