Chương Trình Y Tế Xanh 270

Ngày 31/8/2019 Đoàn BS Tâm Việt phối hợp với Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng và Giáo xứ Phanxico Đa Kao tổ chức khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho bà con người dân tộc và trẻ em tại TT Đak Đoa, tỉnh Gia Lai. Tổng số khám bệnh 1.144 người trị giá tiền thuốc 115.000.000 đồng. Tặng quà: 200 hộ nghèo, 194 học sinh nghèo, 700 phần quà Trung thu cho học sinh. 102 phần quà cho học sinh xã Glar. tặng 360 mắt kính lão, 1.500 bịch bắp nổ. Tiệc buffet đại ngàn cho 700 học sinh tại trường Trương Vĩnh Ký, tổng giá trị quà tặng: 350.000.000 đồng. Tổng giá trị chương trình 465.000.000 đồng. Các anh chị Y bác sĩ, thành viên và tình nguyện viên có một ngày vất vả nhưng ai cũng vui vì thấy bà con người dân tộc và các em học sinh người nào cũng vui.

Chương trình Y Tế Xanh 270, Đoàn BS Tâm Việt và Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng tặng 700 phần quà Trung Thu cho các em học sinh trường Trương Vĩnh Ký, thị trấn Đak Đoa.

TIỆC BUFFET ĐẠI NGÀN PHỤC VỤ CÁC CHÁU HỌC SINH TRƯỜNG TRƯƠNG VĨNH KÝ.

NHÓM HẬU CẦN TÂM VIỆT
Sự thành công các chương trình Y Tế Xanh của Đoàn BS Tâm Việt có sự đóng góp rất lớn của nhóm hậu cần do chị Nguyễn Thị Hồng phụ trách. Từ khâu chuẩn bị trước chuyến đi ba bốn ngày các chị đã cùng một số anh chị thành viên sơ chế thức ăn, trong chuyến đi Gia Lai lần này, tổng thời gian lịch trình 3 ngày với 9 bữa ăn trong đó có 4 bữa ăn trên cung đường đi, các anh chị hậu cần đã phục vụ đoàn các bữa ăn ngon, nhiều dinh dưỡng, nhanh gọn. Mọi người trong đoàn đều vui và rất cảm động trước sự vất vả của các anh chị hậu cần. Chúc các anh chị thật nhiều sức khỏe để tiếp tục với đoàn trong các hành trình thiện nguyện đến với người nghèo ở các vùng sâu, vùng xa.

TẶNG QUÀ TRUNG THU CHO CÁC EM HỌC SINH

Chương trình Y Tế Xanh 270, Đoàn BS Tâm Việt và Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng tặng 700 phần quà Trung Thu cho các em học sinh trường Trương Vĩnh Ký, thị trấn Đak Đoa.

Tổ chức các gian hàng trò chơi kỹ năng cho các em học sinh tiểu học trường Trương Vĩnh Ký, thị trấn Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai, ngày 31.8.2019

TẶNG QUÀ TẠI MÁI ẤM GIUSE CHƯ SÊ

Trên đường từ Gia Lai về thành phố, Đoàn BS Tâm Việt ghé thăm, tặng quà và phục vụ bữa ăn dinh dưỡng cho các cháu mồ côi tại Mái ấm Giuse và 200 người dân tộc bị bệnh phong tại xã Ia HLốp, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.

Xem thêm hình hoạt động của Đoàn tại đây.