Chúng tôi đi bán sức khỏe

Kính thưa Quý vị , cả tháng nay, lúc nào tôi cũng phải có mặt ở các nhà hàng, không phải do nhu cầu ăn uống, mà là gia nhập Hội nhà giàu, nào là nhóm BNI, nhóm CEO Link, Hội Doanh nhân …… Nhìn những bữa tiệc sang trong, những cung cách tổ chức không chỗ nào chê, ai cũng thành đạt, quý phái, nó là niềm ước mơ của tôi và nhiều người, có một vị ban tổ chức hỏi tôi , anh đến đây với mục đích gì ? Tôi trả lời : ” TÔI ĐI BÁN SỨC KHỎE ” thật bất ngờ ai cũng ngạc nhiên. Vì khi được giới thiệu họ chỉ nghĩ tôi đến đây để xin tiền cho từ thiện, quan niệm của tôi, ai có lòng Họ sẽ cho, không cần chèo kéo, để có điều khiện hoạt động lâu dài đoàn Bác Sĩ Tâm Việt cần có nguồn kinh phí ổn định.
” TÔI ĐI BÁN SỨC KHỎE ” thật ra đối với người có điều kiện thì “Chúng tôi bán sức khỏe”, còn đối với người nghèo thì “Chúng tôi cho sức khỏe”
“ Chúng tôi bán sức khỏe” cho những người có điều kiện, thành đạt, công việc của họ là trên hết, thời giờ là vàng bạc, Họ ít quan tâm đến sức khỏe, có nhiều người đang trên đỉnh cao của công việc, nhưng gặp một rủi ro về sức khỏe, nhiều khi làm sự nghiệp tiêu tan, chúng tôi mong muốn cảnh báo về sức khỏe cho những người có điều kiện, ít thời gian, hãy đi khám sức khỏe ít nhất 1 năm/lần, và mong muốn được chăm sóc sức khỏe cho Bạn và gia đình Bạn, Bạn được sức khỏe, Bạn sẽ thành đạt hơn, chúng tôi được một phần lợi nhuận để “Đi cho sức khỏe”.
“Chúng tôi cho sức khỏe” đã hơn 16 năm thiện nguyện, 201 chương trình y tế xanh khám và chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho người nghèo, biết bao nhiêu sự đóng góp, mở hội chợ, nhiều chương trình gây quỹ …. Nhưng không đủ cho chúng tôi mua những viên thuốc trị bệnh cho dân nghèo, tháng nào cũng vậy 1 – 2 chương trình , 1000 – 2000 bệnh nhân được khám và phát thuốc miễn phí. Và bắt đầu chương trinh y tế xanh 202 chúng tôi BÁN SỨC KHỎE” để đi “CHO SỨC KHỎE”
Các bạn có vấn đề về sức khỏe, Cần kiểm tra sức khỏe định kỳ, …. xin liên hệ với chúng tôi, những lợi nhuận thu được của Bạn sẽ được trích ra mua thuốc cho các chương trình y tế xanh của Đoàn Bác Sĩ Tâm Việt.
Trong chương trình này chúng tôi ủng hộ 38.000.000VND tiền thuốc cho chương trình y tế xanh lần thứ 202
Hãy đến với chúng tôi và cùng chia sẻ với người có hoàn cảnh khó khăn.
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ CARE
459 SƯ VẠN HẠNH nối dài – Phường 12 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh
BS Hồ Hoàng Tuấn
ĐT : 0916767272
Trân trọng