MỘT HOÀN CẢNH THƯƠNG TÂM – ĐOÀN BÁC SĨ TÂM VIỆT

Anh Nguyễn Văn Toản 36 tuổi quê Thanh Hóa, vào Lâm Đồng làm việc lao động bị tai nạn cắt bỏ 2/3 chân phải. Chị Nguyễn Thị Kim Hạnh 33 tuổi, quê Tiền Giang, chị bị sốt bại liệt từ nhỏ. Năm 2007 hai anh chị gặp nhau lúc chị đi học nghề tại trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi và tàn tật ở Hốc Môn, đều là người tàn tật nên hai anh chị thương nhau trong sự thông cảm nỗi bất hạnh của cuộc đời mà mỗi người đều chịu đựng theo số phận riêng của mình.

Năm 2010 cha mẹ hai bên gặp nhau và chấp thuận cho anh chị sống chung cuộc sống vợ chồng. Cũng trong năm 2010 chị sanh bé gái tên Nguyễn Phương Thảo, năm nay đã 6 tuổi đang học lớp 6, cháu Thảo rất ngoan hiền và dễ thương. Ngày 20.10.2015 nghệ sĩ Kim Cương tổ chức đám cưới tập thể cho 40 vợ chồng khuyết tật vì hoàn cảnh khó khăn mà họ chung sống nhưng không có đám cưới. Vợ chồng anh Toản và chị Hạnh được tham dự lễ cưới này. Đến ngày 31.10.2015 hay tin chị Hạnh phát hiện ung thư vú, Đoàn BS Tâm Việt đã đến thăm và an ủi chị. Cách nay khoảng một tháng, khối u của chị bắt đầu vỡ và chảy nước vàng. Hiện nay cơ thể của chị Hạnh không chịu được thuốc tây, uống vào là đau bụng nên chị uống thuốc nam và thỉnh thoảng đi vô đạm vì chị xuống ký rất nhanh, chị hiện nay ốm và thất sắc nhiều.

Ngày 07.09.2016 Đoàn BS Tâm Việt đã chuyển bông và gạc lên cho chị sử dụng, hiện nay khối u mở miệng khá to và tình trạng chảy nước vàng ngày càng nhiều. Cuộc sống của chị Hạnh chỉ còn đếm từng ngày. Để giúp xoa dịu phần nào nỗi đau của chị Hạnh, Đoàn BS Tâm Việt vận động quý anh chị thành viên, quý ân nhân chung tay chia sẻ yêu thương, nhằm động viên và an ủi chị Hạnh trong những ngày chống chọi với bệnh tật.

Mọi sự ủng hộ giúp đỡ xin gửi về BS Hồ Hoàng Tuấn, ĐT: 0916767272. Chân thành cám ơn.